CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

KHẨN BÁO: CÔNG AN ĐANG BAO VÂY, ĐÀN ÁP CÁC BLOGGERS

FB Nguyễn Thu Trang –  Theo thông tin mới nhận được được thì Nguyễn Vũ Hiệp Florence Knightingale trên đường đến CAP Trương Định đòi người đã bị bắt tại Hồng Mai và bị đưa đi đâu không rõ.

Hiện các bạn được thả ra khẳng định không có Nguyễn Vũ Hiệp trong đó. Anh ơi anh ở đâu rồi

Vào khoảng 8h30 tối nay đã có một số an ninh ập vào nhà Lý Quang Sơn yêu cầu mọi người ở đó trình Chứng Minh Thư và a.n đem theo cả máy ghi hình.

Ho Duc Thanh đã kịp thời bật điện thoại gọi cho Florence Knightingale nhưng giữ chừng thì bị tắt máy. Hiện chúng em không liên lạc được với bất kì ai cả.

Theo em được biết, tối nay, các bạn Trang Red Motherland He He Tâm Bão Hồ Đức Thanh và Lý Quang Sơn có buổi họn nhóm Tiếng Anh tại đó.

Địa chỉ nhà Sơn: ngõ Giếng Mật, Bach Mai, HN

Chúng em hien rất lo lắng. Mong mọi người share thông tin giúp

FB LÃ VIỆT DŨNG: Có thể khẳng định đây không phải là mời mà là cưỡng chế rất thô bạo. Tất cả mọi người trong lớp đều bị tước điện thoại không cho liên lạc, khi người nhà đến gặp thì bị từ chối thẳng thừng không lý do. Bên trong và bên ngoài CAP Trương Định dàn camera quay phim chụp ảnh dày đặc. Máy quay lén còn được một người mặc thường phục cầm trên xe 113 đối diện cổng đồn CA.

Trong khi mình rất từ tốn hỏi han về đứa em gái tên là Nguyễn Thuỳ Linh bị bắt đưa về đồn CAP Trương Định thì một thanh niên áo trắng thường phục nhảy ra đòi đuổi và thu điện thoại. Đây là thái độ gọi là mời về làm việc của công an!

FB GIÓ LANG THANG: SOS: Đám CA P. Trương Định hành xử vô pháp luật, láo lếu khi thu giữ hết đồ đạc, máy tính, điện thoại của các bạn và nói rằng ngày mai 8h sáng lên lấy đồ. Mình đã gọi điện dặn kĩ Tâm Bão là các em không được về nếu không có đồ đạc cá nhân. Họ muốn giữ đồ của các em trừ khi có giấy của VKS và niêm phong đóng dấu và có người làm chứng.

Vì thế, khả năng các em sẽ ở lại đòi đồ đạc, máy tính và điện thoại cá nhân đến khi nào họ trả.

Mọi người ai có thể hãy đến hỗ trợ các bạn trẻ đối phó với hành động vô pháp của đám CA này. Địa Chỉ : 50 Trương Định, Quận Hoàng Mai .

Tối hôm nay, khi một số bạn trẻ như Motherland He He( Phạm Văn Tiến) , Tâm Bão( Vũ Thị Thùy Linh), Ho Duc Thanh, Trang Red,… cùng nhau học Anh văn tại địa chỉ số 20, Nghách 56, ngõ Giếng Mứt, đường Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng thì bị Công an ập vào kiểm tra chứng minh nhân dân và câu lưu, quay phim chụp hình các bạn trẻ này. Mong mọi người đến hỗ trợ và thông tin gấp.

FB Distin Bý : Hiện tại toàn bộ mọi người đang bị giữ tại Công An Phường Trương Định, Số 54 Trương Định

Filed under: Chính Trị-Xã Hội, Pháp Lý-Công Lý

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: