CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

LẠI MỘT CÔNG DÂN TỰ THIÊU ĐÒI CÔNG LÝ

Di ảnh người cha tự thiêu đồi công lýBlog Bùi Hằng/BĐXThông tin trên FB Bùi Hằng cho hay, sáng nay 16.7.2013 có người con gái tên là Kiều, số điện thoại 0976474596 đã đem bát nhang và hình ảnh người cha của cô vì uất ức oan trái đã tự thiêu đến Văn phòng Chính phủ để đòi công lý.

Người cha tự thiêu là công dân của tỉnh Lâm Đồng thuộc nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, do tiến sĩ Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí thư Đảng, Trương Tấn Sang làm Chủ tịch nước, Nguyễn Sinh Hùng làm Chủ tịch Quốc hội, Nguyễn Tấn Dũng làm thủ tướng, Nguyễn Hòa Bình làm Viện trưởng Viện kiểm sát Tối cao, Trương Hòa Bình làm Chánh án Tòa án Tối cao.

Người tự thiêu thuộc gia đình có công với nước.

Trước khi chết ông có để lại lời cuối cùng trong Thư Tuyệt mệnh rằng: “Anh rất thương em và các con. Nhưng vì hạnh phúc cho nhiều gia đình Anh phải đòi công lý ” ngoài ra ông nhắn nhủ gia đình thực hiện yêu cầu : HÃY GHI HÌNH ĐƯA LÊN MẠNG CHO MỌI NGƯỜI BIẾT VÀ ĐI ĐÒI CÔNG LÝ”.

Hỡi nhân dân, những cái chết vô lý, oan uổng xuất hiện ngày một nhiều trong xã hội của chúng ta và chưa thấy có dấu hiệu ngừng lại. Điều đó nói lên rằng, mạng người dân nước ta đã trở thành cỏ, rác.

Hỡi những ông quan tai to mặt lợn, quyền cao, chức trọng, xin các người hãy thể hiện mình là con người kịp thời ngăn chặn ngay hiện tượng này lại.

Máu của người dân không phải là sâm banh hay nước ga cô ca co la để các người cứ say sưa thưởng thức mãi!

BĐX

Filed under: Chính Trị-Xã Hội, Kinh Tế-Đời Sống

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: