CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

BỊ ‘BẠN’ CHỬI THẲNG VÀO MẶT, ĐẢNG TA VẪN CÂM MỒM

Blog Cầu Nhật TânCuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam mà Trung Quốc phát động ngày 17/2/1979 vừa qua được Đảng Cộng sản Trung quốc rầm rộ kỷ niệm (đọc thêm tin này). Song song với đó, Nhân Dân Nhật báo (cái mồm của Đảng Cộng sản TQ) công khai đưa thẳng tên của nguyên Tổng bí thư Lê Duẩn cùng khóa lãnh đạo lúc đó lên báo của chúng để chửi.

Như vậy, những người bị chửi trực tiếp gồm (còn nhiều nữa):

Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Phạm Hùng, Lê Đức Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Lê Thanh Nghị, Trần Quốc Hoàn, Văn Tiến Dũng, Lê Văn Lương, Võ Chí Công, Chu Huy Mân, Tố Hữu, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Cơ Thạch, Đỗ Mười …

Một số người trong số lãnh đạo này hiện vẫn sống mà theo báo của Đảng CSVN gần
đây đăng là rất minh mẫn, sáng suốt. Có đồng chí mới tuần Tết vừa qua còn hồ hởi tiếp các đoàn vào nhà riêng tặng quà Tết. Con cái của toàn bộ các đồng chí nói trên đều đang nắm giữ những chức vụ cao cấp trong các cơ quan Đảng, chính quyền.

Dịp 17/2 vừa qua, báo Nhân Dân của VN câm hẳn, không dám nói một từ nào về cuộc chiến xâm lược mà TQ phát động đối với Việt Nam, không dám nói về (chứ chưa nhắc tới việc ca ngợi) sự hy sinh của đồng bào, chiến sỹ ta trên các mặt trận  phía Bắc.

Hèn hạ hơn, bộ máy tư tưởng của Đảng CSVN vẫn ôm khư khư cái bọc quái thai  “16 vàng 4 tốt” mà tập đoàn cướp nước và bán nước gian díu, ăn nằm với nhau và són ra. Rất tinh vi, bộ máy tuyên giáo chỉ đạo “đầu tư” hết chất xám vào kỷ niệm 40năm Điện Biên Phủ trên không và 40 năm ký kết Hiệp định Paris.

Tuy nhiên, chiếc mặt nạ đã rơi và bộ mặt thật lộ rõ khi vừa qua công an được lệnh thẳng tay dập tắt bất cứ hoạt động nào kỷ niệm sự hy sinh anh dũng bảo vệ Tổ quốc. Hôm 17/2/2013, cựu Bộ trưởng Nguyễn Đình Lộc, Thiếu tướng, cựu đại sứ Nguyễn Trọng Vĩnh cùng đông đảo trí thức, nhân dân mang vòng hoa ra tưởng niệm các Liệt sỹ anh dũng hy sinh bảo vệ Tổ quốc đã bị an ninh và công an dùng lực lượng xua đuổi tan tác.

Đọc thêm:

1. Hà Nội cấm viếng liệt sỹ chống Trung Quốc xâm lược.

2. TRUNG QUỐC KỶ NIỆM RẦM RỘ NGÀY PHÁT ĐỘNG CHIẾN TRANH XÂM LƯỢC VIỆT NAM 17/2/1979.
.

Filed under: Chính Trị-Xã Hội, ,

One Response

  1. tansonhong says:

    Trong năm vừa qua,tàu TQ bắt tàu đánh cá của ngư dân VN
    và đòi tiền chuộc mạng thì người dân có hỏi rằng tại sao nhà nước không chống lại TQ để bảo vệ tài sản của ngư dân.Một ông tướng đã trả lời rằng:TQ đánh ta là thương ta,vì ” thương mới cho roi,cho vọt”,cũng như cha mẹ đánh con cái vậy để dạy dỗ cho chúng được nên người.Bây giờ,Trung Quốc có lôi lãnh đạo ta ra chữi thì chắc hẵn cũng muốn dạy ta điều gì đó.Nên lãnh đạo ta mới làm thinh để tìm hiểu.Như vậy mới thể hiện sự “khôn ngoan”.Nếu ai lên tiếng phản đối sẽ bị đòn đấy.
    Nghe chưa?Cũng không ai được đem vòng hoa đến nghĩa trang để tưởng niệm những người đã chết trong trận đánh ở biên giới ngày 17-2-1979.Bởi vì,họ là những kẻ “phản động” chống lại TQ.Đảng ta luôn luôn nhớ ơn họ, như ông Đại tá Trần Đăng Thanh đã giảng cho các Hiệu Trưởng và giáo sư các trường đại học.Vậy,dân tộc VN làm sao để bảo vệ đất nước đây?TQ là ông thầy vĩ đại hay là kẻ thù truyền kiếp?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: