CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

CƯ DÂN MẠNG HIẾN KẾ ĐỐI PHÓ VỚI HỘ CHIẾU CỦA TÀU KHỰA

Blog Nguyễn Xuân Diện – Ý kiến 1: Thực ra có 1 biên pháp: Thu giữ hộ chiếu lưỡi bò, phát ra 1 giấy thông hành ghi theo sổ hộ chiếu để đi lại khi ở VN, khi nào xuất cảnh (trở về) sẽ đổi trả lại. Người chấp hành là VN mình chắc bọn họ chẳng chịu làm thế??

Ý kiến 2: Cứ nó làm gì mình làm thế xem nào: nó treo trong mỗi lớp học 1 bản đồ lưỡi bò thì mình cũng treo trobản đồ có HS-TS; nó làm hộ chiếu in hình lưỡi bò thì mình cũng có hộ chiều in HS-TS. Treo bản đồ có HS-TS thì toàn dân ai cũng làm được. Còn in hộ chiếu có HS-TS thì… nhà nước làm được ko nhỉ 🙂

Ý kiến 3: Liệu Việt Nam có dám phản đối bằng cách… cấm nhập cảnh vào VN những người mang hộ chiếu có cái lưỡi khốn nạn này không nhỉ? Nếu vẫn cứ chấp nhận có nghĩa là gián tiếp công nhận mất rồi. Thâm hiểm như Tàu … nhưng để xem “chúng ta” xử lý thế nào?

Ý kiến 4: Đề nghị các lãnh sự quán và đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài ko cấp viza vào Việt Nam cho các công dân Trung Quốc mang hộ chiếu có hình lưỡi bò vi đây là việt làm thiết thực có ý nghĩa bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam hơn việc phản đối suông bằng lời nói của ngài phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị.

23h07 ngày 22.11.2012

Bổ sung sáng 23.11.2012:

Ý kiến 5:  Logo NO-U sắp nổi tiếng rồi bởi Chính phủ có thể sẽ liên hệ với CLB bóng đá NO-U về việc bản quyền của logo này để khắc dấu nhập cảnh đóng vào hộ chiếu cho công dân China vào Việt Nam. Con dấu nhập cảnh đó có thể gọi tên là… “dấu chính chủ”!

Ý kiến 6: VN sẽ đóng dấu CHÉO (X) NGAY TRÊN trên hình lưởi bò trong hộ chiếu (giống như hình NO-U) của bất cứ ai (không chỉ riêng TQ, thường dân hay quan chức) đến VN nếu hộ chiếu của người đó có in hình lưởi bò. Nếu hộ chiếu không có mang hình lưởi bò thì đống dấu bình thường như vẫn đóng.

 còn tiếp

Filed under: Chính Trị-Xã Hội, Chủ Đề Nóng: HS-TS,

One Response

  1. ke tam than says:

    toi de nghi lam con dau in hinh con( C) DONG LEN DO LA XONG

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: