CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

CÔNG AN VẪN CÒN SÁCH NHIỄU CÁC CON BÀ ĐẶNG THỊ KIM LIÊNG

VRNsSài Gòn – Anh Tuấn (hiện ở tại quận 12, Sài Gòn) con trai bà Đặng Thị Kim Liêng cho biết cách đây mấy hôm, tay công an bám theo gia đình anh từ khi chị Tạ Phong Tần bị bắt, tên là Trịnh Tiến Tùng (số điện thoại: 0913718968) gọi điện bảo anh Tuấn ra quán café có việc cần bàn! Anh Tuấn không muốn tiếp xúc với viên công an này, người mà anh gọi là “Tùng sói” (vì bị sói đầu). Nhưng hắn ta kèo nhèo quá nên anh đành ra xem hắn muốn gì.

Khi gặp anh Tuấn, tên Tùng gặng hỏi xem dịp 49 ngày sắp tới của mẹ anh Tuấn, gia đình có tổ chức gì không, tổ chức như thế nào và sẽ mời những ai,… Công an Tùng còn yêu cầu anh Tuấn về nhà xem những bài thơ, thư từ của bà Liêng còn không. Nếu còn thì mang đến giao cho anh ta. Công an còn hỏi có tiếp xúc với Dòng Chúa Cứu Thế hay không? Mỗi lần người nhà lên Sài Gòn thăm nuôi chị Tần có ghé đến nhà thờ DCCT hay không,…

Biết anh Tuấn đang có đất ở quận 12 nhưng vùng đó không được phép xây nhà, công an Tùng dụ dỗ nếu anh Tuấn nghe lời anh ta, anh ta hứa sẽ làm cho anh xây được nhà! Chị vợ của anh Tuấn nghe điều này tưởng thật nên thúc anh Tuấn nên nghe lời ông Tùng! Thế là hai vợ chồng anh Tuấn gây gổ lớn tiếng với nhau.

Chưa hết, sau khi điều tra ở địa phương tên Tùng biết được quá khứ của anh Tuấn nên dùng cái này để uy hiếp anh. Nếu không họ sẽ công bố cho nhiều người biết…

Gây chia rẽ gia đình, chia rẽ tôn giáo, chia rẽ dân tộc là nghề chuyên môn của công an cộng sản Việt Nam. Nhờ biết đánh vào lòng tham của người khác mà công an dụ dỗ được một số người nghe lời họ, nhưng sau đó thì mới biết mình bị công an lừa.

Anh Tuấn nhất định không bao giờ nghe lời công an xúi giục để làm hại chị gái của mình đang bị giam giữ trong tù.

Được biết sau khi tấn công trực tiếp anh chị em ruột của blogger Tạ Phong Tần không được, công an quay qua tiếp cận mẹ vợ của anh Tạ Hòa Phú ở Bạc Liêu để nhờ bà la mắng anh Phú vì chuyện của gia đình chị Tạ Phong Tần!

Đó là những đòn hiểm của công an PA 35 hiện nay.

 

 

 

Filed under: Kinh Tế-Đời Sống, Pháp Lý-Công Lý, ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: