CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

CHUYỆN LẠ TẠI VĂN GIANG

Blog Xuân Việt NamChuyện thứ nhất : Nguyễn văn Sáng  thời kỳ giữ chức vụ phó chủ tịch UBND xã Xuân Quan đã tự ý bán trộm đất của dân, giao đất trái thẩm quyền, trục lợi đã bị cảnh cáo cách chức. Xong, mưu mô xảo quệt gian manh, tiếp tục lấn chiếm đất công nên năm 2011 Sáng vẫn mua được chức Phó bí thư đảng ủy xã, nịnh nọt cấp trên và được bố trí ngồi ghế chủ tịch UBND xã để tiếp tục những mưu đồ đen tối mới, tham nhũng hại dân, tích cực hỗ trợ cho bọn cướp đất.

 

Cụ Ngọc – bố vợ chủ tịch Sáng, xã Xuân Quan.

 

Sáng – áo trắng trong rào sắt.

Bố vợ Sáng là Cụ Ngọc đã 82 tuổi, vẫn vác cuốc ra đồng giữ đất, không chấp nhận cho lũ cướp đất lấy đi mảnh đất của bà con Văn giang, thế nhưng Sáng lại ăn cùng mâm với lũ cướp đất Việt Hưng, nhậu cùng mâm với xã hội đen để quay lưng lại với dân Văn Giang chỉ vì miếng ăn nhục nhã.

Ngày 4 tháng 7 này, Cụ Ngọc trên đường cùng gần 1000 bà con Văn Giang đến huyện để họp theo lời mời của huyện để giải quyết khiếu nại của dân thì Sáng đã cho vợ con chặn đường, khiêng cụ lên taxi chạy mất.

Chuyện thứ hai :

Phạm Văn Tuấn gần 10 năm nay bị dân khiếu nại về tài chính, 2 lần ứng cử đại biểu HĐND xã đều không được dân tín nhiệm, cố xắp đặt vào danh sách ứng cử viên nhưng chỉ đạt hơn 10% số phiếu.

Thế nhưng để chữa then, đảng ủy xã Xuân quan lại đưa lên ngồi ghế thường trực đảng ủy, trưởng ban tổ chức thật nực cười : dân không tin thì đảng củ làm làm lãnh đạo, vậy đảng vì dân hay đảng vì ai ?
Đảng của dân hay đảng của ai ?

Chuyện do bà con Văn Giang gửi nhờ đăng.

Filed under: Kinh Tế-Đời Sống,

One Response

  1. doc gia says:

    Mot can bo hay mot CON SAU?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: