CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

“ĐẠO ĐỨC”, “VĂN MINH” CỦA ĐẢNG MÀ CÁC VỊ THƯỜNG XUYÊN KÊU GỌI HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LÀ NHƯ VẬY Ư?

Vũ Đinh Thảo, blog người lót gạchSuốt mấy ngày vừa qua, theo dõi sự kiện “khống chế” cụ Lê Hiền Đức(82 t) tôi không thể không nói ý kiến của một đảng viên. Xin hỏi tại sao không một lãnh đạo Sở TT & TT Hà Nội ra tiếp chuyện, mời Cụ Lê Hiền Đức vào phòng khách của lãnh đạo để giải thích chủ trương “thanh tra” blogger Nguyễn Xuân Diện cho Cụ Lê Hiền Đức– một nhân sĩ đáng kính, luôn đứng về phía người nghèo, nông dân bị oan ức–hiểu và thông cảm nếu như các vị cho rằng chủ trương thanh tra TS Nguyễn Xuân Diện là hợp pháp, thuộc quyền của các vị? Việc dùng biện pháp cưỡng bức và trấn áp nhân dân quá bình  thường cho nên đối với Cụ LH Đức các vị cũng đã chỉ thị cho bảo vệ dùng vũ lực đuổi Cụ ra phòng họp thẳng tay ? Những thương tích là do Cụ tự hoại ư ? Sao các vị hành xử như bọn trẻ con lưu manh ngoài đường phố vậy. “Đạo đức”, “văn minh” của Đảng mà các vị thường xuyên kêu gọi học tập và làm theo…  “lập” nhiều thành tích là như vậy ư ?

Yêu cầu lãnh đạo Sở phải có lời giải trình trước công luận và tạ tội đối với hành động xúc phạm thân thể, giam lỏng, đối xử tệ bạc đối với một người cao tuổi trong nhiều giờ liền , huy động các lực lượng truyền hình(đã được bố trí từ trước) quay phim làm tư liệu , báo chí xuyên tạc và  vu khống hành vi của Cụ Lê Hiền Đức trong một chiến dịch bôi nhọ có tổ chức theo một kịch bản như chúng ta đã xem, đọc trong mấy ngày vừa qua . Xin chấm dứt ngay những hành động mang tính khủng bố trắng này.

Mong các bạn chuyển giúp ý kiến này đến lãnh đạo Thành ủy Hà Nội, Ban Giám đốc Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội càng sớm càng tốt.

Ba Đình(Hà Nội)

Filed under: Chính Trị-Xã Hội, ,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: