CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO

Tôn trọng và bảo vệ sự thật

ỦNG HỘ NHÀ BÁO HOÀNG KHƯƠNG

Hiệu Minh blogNhư các bạn đã biết, nhà báo Hoàng Khương bị bắt tạm giam vì lý do rất khó hiểu. Tờ báo Tuổi Trẻ nơi anh làm việc chỉ đăng một mẩu tin như mọi mẩu tin khác, gây dư luận vô cùng bức xúc.

Hoàng Khương bị bắt trong lúc con trai 5 tuổi của anh bị bệnh máu trắng luôn phải ra vào bệnh viện, và đứa con gái 2 tháng nữa ra đời không có cha bên cạnh. Mẹ đang bị thoái hóa khớp nằm một chỗ ngoài Nha Trang chưa biết con mình bị bắt.

Hoàng Khương ở ngôi nhà trong hẻm nhỏ chưa trả hết tiền góp và bản thân cũng mang nhiều bệnh cần được chữa trị thuốc men nếu không sẽ trở thanh nan y khó chữa.

Bạn đọc hãy comment để ủng hộ tinh thần và cả vật chất cho anh Hoàng Khương và gia đình.

Mong anh vượt qua những ngày khó khăn này. HM Blog.

Email này là  của Hoài Hương

Thay mặt những bạn bè làm báo, Hoài Hương cám ơn những tấm lòng bè bạn, bạn đọc đã chia sẻ, cảm thông với hiện tình mà nhà báo Hòang Khương đang đối diện, cũng như khó khăn rất lớn của gia đình anh.

Đây là số Tài khoản Ngân hàng của anh Hòang Khương và địa chỉ nhà riêng. Nếu ai muốn giúp đỡ về vật chất, xin liên hệ theo địa chỉ và tài khỏan trên.

Số tài khỏan: NGUYỄN HOÀNG ANH tại SGD NGÂN HÀNG SACOMBANK 0600 0579 1181.

Địa chỉ nhà: 40/29 đường Chiến Thắng, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Filed under: Kinh Tế-Đời Sống,

One Response

 1. Hồng says:

  Thường thì những người chính trực hay bị trù dập.Bọn ương hèn , a dua, nịnh bợ, chó săn, bồi bút thì được hưỡng những lõi xương ,những cơm thừa cá cặn hay những cục phân bẫn thĩu thế mà loại nầy đông hơm vì toàn là lủ ăn tạp có đầu nhưng không có óc…
  Trong bất kỳ cuộc đấu tranh nào cũng đều khó khăn và nguy hiểm.Những người vinh thân vì ham ăn những cái cặn bã do bọn bất chính bố thí thì mặt nọng như heo cứ vễnh mõ híp mắt vô tư đớp hít. Trong lúc đó tuy không nhiều bằng bọn chó săn nhưng cùng khắp mọi nơi những anh hùng hào kiệt, những anh thư xuất chúng lần lượt trỗi dậy .Chập nhận những đoạn trường, những đớn đau, những trù dập để làm người và bảo vệ quyền làm người dù biêt rằng có thể phải oằn oại hy sinh cá nhân hay cả gia đình. Lịch sử thì ai cũng có học qua nhưng mấy ai biết noi theo. Có lẽ lịch sử xa quá, lâu quá khó nhớ chăng ? Xin đề nghị những tên đường chúng ta hãy yhay tên những nhà ái quốc thời đại cho dễ nhớ và hy vọng các thấ hệ sau không bị quên lãng.
  Những vị anh hùng, anh thư dù còn sống hay đã chết miễn sao dũng cảm, chiên đấu không chùn bước trước bạo lực ngông cuồng nhất trong lịch sử dân tộc như hiện nay.
  Ví dụ những vị còn sống như : Cù H H Vũ, Lê TC Nhân, Cha con Huỳnh Thục Vi,Điếu cày, Cha Nguyễn văn Lý, Sư Thích Quảng Độ, Nguyễn tiến Trung, Trần H Duy Thức,Nguyễn Đan Quế v.v
  Những vị đã hy sinh như : Trần văn Bá, Trương văn Sương, Nguyễn thành Năm,v.v
  Xin được mọi giới quan tâm và nghiên cứu như một tấm lòng ngưỡng phục trước sự dấn thân của các vị ấy.t

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Twitter

Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát

[a film by André Menras Hồ Cương Quyết] Đây là một phim tài liệu về cuộc đời hàng ngày của anh chị em ngư dân miền Trung (Bình Châu và Lý Sơn).

%d bloggers like this: